ซื้อ บี เกิ้ ล

1:กินแล้วไปนอน

กินกันปวดใจได้ผลดีสำหรับคนกมหน้า..!!?

3/12วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

2:มัดรวม bikini ที่ควรมีติดตู้ เริ่มเลอ

ต้องบอกเลยว่าในตอนนี้คนไทยเปิดกว้างกับการใส่บีกีนี่กันมากกกไม่มีใครมานั่งกังวลว่าจะดูไม่ดีบลาๆโนสนโนแคร์ค่ะชีวิตเป็นของเราเราเลือกเองเพราะฉะนั้นจะเห็นว่าจะไปเที่ยวทะเลหรือภูเขาจะหน้าหนาวหรือหน้าร้อนบีกีนี่ก็สามารถใส่ได้ทุกทีทุกเวลาไม่มีเอ้าท์

วันนี้ก็เลยอยากจะแนะนำบีกีนี่ที่สั่งเองซื้อเองจ่ายเงินเองและใส่เอง4ตัวที่ได้มาบอกเลยว่าปังและดี!

Bikini1:ตัวนี้เป็นลายหินอ่อนส่วนใหญ่เราจะเห็นคนใส่แบบที่บราจะมีดันทรงส่วนตัวเราชอบแบบสามเหลี่ยมในรูปมากกว่ามันดูเซ็กซี่กว่าได้มาจากShein

Bikini2:ตัวนี้เป็นสีน้ำตาลเรียบๆไม่มีลายตัวนี้คือชอบมากด้วยความสีนี้ที่ตามหามานานมันหายากนะที่จะเป็นสีน้ำตาลแล้วไม่มีลวดลายตัวนี้คือแซ่บมากนมเป็นนมก้นเป็นก้นได้มาจากShopee

Bikini3:ตัวนี้เป็นพื้นสีเขียวลายดอกไม้ตัวนี้คือเลิฟมากแบบมันน่ารักแต่ก็แซ่บมากด้วยความบราที่เป็นเกาะอกแบบนี้คือใส่แล้วงานนมปังมากส่วนด้านล่างคือบอกเลยว่าคัตสะใจมากทั้งหน้าทั้งหลังคืออื้ม!ได้มาจากShein

Bikini4:ตัวนี้จะเป็นสีครีมดีเทลผ้าแบบยักๆคือตัวนี้เป็นตัวที่ชอบที่สุดในทุกตัวเพราะสีและดีเทลของมันคือสวยมากจริงๆแถมดูแพงด้วยนะใส่แล้วขับผิวมากตัวนี้ควรมี!ได้มาจากShein

3:Leggings น่าใส่

มาบอกต่อเรื่องกางเกงออกกำลังกันบ้างเราเคยซื้อพวกแบรนด์เมืองนอกมาใช้ราคาแพงกว่าหรืออาจเท่ากันกับแบรนด์นี้ในตอนมีโปรโมชั่นแต่เนื้อผ้าต่างกันมากกกกกแบรนด์นี้คือผ้าดีเว่อร์หนาแต่ไม่ร้อนยืดหยุ่นดีที่สำคัญใส่แล้วดูขาเล็กลง“Iloveเลย”คือมันกระชับเก็บเนื้อก็ทยอยซื้อทีละสีสองสีคือสวยทุกสีนะลายพิมพ์ก็ดูแปลกตาดีไม่หมือนแบรนด์อื่นในตลาด

เอาเป็นว่าแนะนำบอกต่อละกันนน😄

ซื้อได้ทั้งหน้าเฟสบุ๊คigหรือLazadaได้แต่เราซื้อผ่านแอดมินในเพจแบรนด์เค้าชื่อVANESSE

เว็บไซต์:http://www.vanesseshoponline.com

4:นอกจากบีกีนี่ จะใส่อะไรไปทะเลดี??

เคยเป็นมั้ยจะไปทะเลแต่ไม่รู้จะใส่ชุดแบบไหนดีบีกีนี่ก็ใส่แน่ๆแหละแต่ก็อยากได้สักชุดที่ไม่ใช่บีกีนี่

วันนี้เราขอแนะนำเสื้อผ้าการแต่งตัวที่ง่ายๆราคาประหยัดเป็นการแมทช์กันออกมาแล้วดูมีความy2kเบาๆ

พิกัดเสื้อผ้า

1.เสื้อกล้ามสีครีมจากH&Mราคา149฿บอกเลยว่าราคาและคุณภาพมันไปด้วยกันมากผ้าดีนุ่มไม่บาดผิวไม่ร้อนแล้วดีเทลความกว้างช่วงแขนคือรักมากกกทำให้เสื้อกล้ามไม่ธรรมดาขึ้น

2.กระโปรงยีนจากจตุจักรคือต้องไปเดินหาหน่อยอารมณ์แบบตาดีได้ตาร้ายเสียไรงี้เพราะตัวนี้ฉันได้มาในราคา75฿อ่านไม่ผิดจ้ะแล้วคือดีเทลดีมีแฟชั่นกรุบ

3.แว่นตาจากจตุจักรอีกเช่นเคยเดินรอบๆเชื่อฉันเถอะเธอต้องเจอร้านแว่นตาที่เขียนป้ายใหญ่ๆว่า49฿คือแบบมีให้เลือกเยอะมากกกกราคาแบบซื้อมาละไม่โกรธอะ

5:แอพสำหรับคนตามหาสัตว์เลี้ยงค่า 🐶🦮

แอพpecgob💖

เป็นแอพสำหรับขายสัตว์เลี้ยงค่ามีการแบ่งกลุ่มเป็นอย่างดี

และหน้าแอพเองก็จัดได้ดีเลยค่ะมีความดูง่ายเข้าใจง่ายราคาสินสอดก็ชัดเจนทันสมัยดีค่า✨📦

ใครที่อยากตามหาเด็กลองเข้าไปใช้งานกันนะค้าบ

6:รีวิวน้องบีเกิ้ล (หมูกรอบ) สุดดื้อ

เราพึ่งรับน้องมากน้องมีนิสัยขี้เล่นมากกกก.กกกกก.มากจริงๆพลังเยอะเเต่น้องขี้เหงามากเพื่อเพื่อนๆสนใจรับน้องๆมาเลี้ยงทำใจเรื่องความซนได้เลย

7/22วิเคราะห์ใบหน้า:ดูรายงานเกี่ยวกับรูปหน้าของคุณ

การแสดงความเห็นถูกปิด