p7-กินต่อไม่รอแล้วน้า Ep.2 : ยำหมูยอใน 7🌶✨

1:วันนี้มาป้ายยา Ep.7 : เสื้อตัวฮิต รับบทนางเปิดไหล่👚✨

เหมือนว่าช่วงนี้เสื้อเปิดไหล่กำลังมาเห็นCafehopperหลายท่านชอบหยิบมาแมทช์กับกางเกงตั่งต่างวันนี้เราก็เลยอยากมาป้ายยาเสื้อปาดไหล่ที่เรามีและคิดว่ามันกำลังฮิตอยู่เพราะเห็นคนตามหาเยอะมากกกกก💁🏻‍♀️👚💖✨🪞

🎀ตัวที่1เป็นเสื้อปาดไหล่คล้องคอมีแขนด้วยยต้วนี้จะเป็นสีครีมน้ามีซิปหลังชายเสื้อเป็นฟิลระบายพริ้วๆตัวนี้เห็นตามหากันหนักมาก

📍พิกัด:C.clothesshopp

🎀ตัวที่2เป็นเสื้อที่ใส่ได้ทั้งแบบปาดไหล่และแบบเอาแขนขึ้นมาน้องตัวจิ๋วมากอารมณ์เหมือนเป็นบราที่มีแขนแขนจะเป็นรัดๆและก็ปล่อยชายมีเชือกผูกเอวด้วยยยตัวนี้เป็นสม็อกหลังน้าสีออกครีมเหมียนกานนน

📍พิกัด:Hanna.bgg

🎀ตัวที่3เป็นเสื้อปาดไหล่ที่ดูแซ่บสุดในสามตัวล้าาาน้องจะเป็นผ้าฟิลซาตินลื่นๆเงาๆเย็นสบายมากแขนจะเป็นรัดๆปล้องๆเหมือนกันแต่ตัวนี้ปลายแขนจะจั๊มไปเลยมีกระดุมข้างหน้าให้ติดน่าจะเป็นสม็อกหลังเหมือนกันค่าาสีออกขาวนวลน้า

📍พิกัด:Hanna.bgg

2:#อาหารเช้าง่ายๆ3นาที ep.7

p7_

3:กินต่อไม่รอแล้วน้า Ep.7 : ผลไม้แซ่บใน7-11🥭🌶

โอ๊ยยยยหิวดึกๆกินไรดีน้าาามันก็ต้องของแซ่บๆสิค้าาา✨แล้วดึกๆแบบนี้จะไปหาซื้อของแซ่บๆที่ไหนล่ะะก็7-11เลยสิค้าาาอะๆๆเข้าเรื่องเลยดีกว่า💁🏻‍♀️วันนี้เราจะมาแนะนำเมนูแซ่บๆหมวดผลไม้กันค่าามาแนะนำ2เมนูเลยวันนี้เอาให้จุกกก😋

🥭เมนูที่1:มะม่วงพร้อมกะปิทรงเครื่อง

-เมนูนี้เราชอบบบอร่อยนัวอยู่เด้อว่าไม่ได้กะปิเขาก็คือถึงเครื่องเวอร์แซ่บเอาไป7/10หักที่เผ็ดไปนิสสำหรับคนที่ไม่กินเผ็ดแบบเราแต่ถ้าใครทานเผ็ดก็คือเริ่ดดดไปชิม!!

🌶เมนูที่2:กระท้อนทรงเครื่อง

-เมนูนี้เราแอบผิดหวังนิดนุงง่าาาน้องไม่ค่อยเหมือนกับที่เราคิดไว้เลยยอาจจะเป็นเพราะลิ้นเราด้วยแงมันแปลกๆยังไงไม่รู้อธิบายไม่ถูกแต่นัวอยู่น้าเครื่องแน่นให้เยอะว่าไม่ได้เลยเรื่องนี้ถั่วเอยกุ้งแห้งเอยอัดมาให้จุกๆกะเอาอิ่มเลอน้ำทรงเครื่องก็ค่อนข้างหวานโดดมากๆเอาไป5/10ก่อนน้าาา😰

📍พิกัด:7-11

4:★彡[ᴏᴜᴛꜰɪᴛ ɪᴅᴇᴀꜱ]彡★

p7_

สวัสดีค่าทุกคนนนนนนเช้าวันพฤหัสเรียนวันสุดท้ายของสัปดาห์เล่นตื่นมาแต่เช้าสุดท้ายเรียนบ่าย🥲🥲วันนี้เราเลยมาทำผมลุคอาหมวยต้อนรับตรุษจีนหรอ!?จริงๆไม่ใช่ค่ะแค่วันนี้อยากทำผมฟีลๆน่ารักแบ๊วๆสาวน้อยคอยแฟนกลับมาบวกกับวันนี้ใส่เสื้อคอจีนไปเรียนเลยอยากเพิ่มความเก๋มากขึ้นให้กับลุควันนี้เพราะวันนี้คั้งใจแต่งน้อยมากกกกกเพิ่มความกิมมิคด้วยการเอาชายเสื้อออกจากกระโปรงและใส่คู่กับกระโปรงจีบทวิตแค่นี้ก็พร้อมเรียนคาบบ่ายแล้ว😖😖😖

5:พาส่อง /p.7 FRANK! สาขาใหม่💛💙

p7_

อันยองค้าบบบบบใครที่เป็นวัยรุ่นสยามบอกเลยว่าห้ามพลาดกับร้านที่รวบรวมหลายไลฟ์สไตล์จากหลายๆแบรนด์ที่น่าสนใจมาอยู่ที่ร้านFRANK!หรือใครที่เป็นชาวแฟรงค์อยู่แล้วบอกเลยว่าสาขาใหม่ปังกว่าสาขานี้พิเศษไม่เหมือนแต่ละสาขาที่สาขานี้จะมีแบรนด์สินค้าและเสื้อผ้าใหม่ๆที่แตกต่างจากสาขาเดิมทั้งหมดเยอะมากๆและไปง่ายสะดวกมากกกมีที่ถ่ายรูปชิคๆอย่างเช่นมุมที่มีโทรทัศน์ใครมาคือห้ามพลาดกับการถ่ายมุมนี้เลยยยเสื้อผ้าสีสันเยอะเว่อออคอลเลคชั่นใหม่ๆของแฟรงค์ก็เยอะเช่นกันน

📍SIAMCENTER1stFL

📍SIAMSQUARESOI2(สาขาเก่ายังเปิดอยู่น้า)

⏰11:00-22:00

หรือใครไม่สะดวกไปยังมีช้อปออนไลน์ที่ig:frank_garconบอกเลยว่าห้ามพลาดค้าบบบบ

6:กินต่อไม่รอแล้วน้า Ep.2 : ยำหมูยอใน 7🌶✨

Ep.นี้จะมาแนะนำยำที่หากินได้24ชม.ก็คือในเซเว่นนั่นเองเป็นยำหมูยอของส.ขอนแก่นจ้าาาา🍅🥕✨

เป็นยำหมูยอฟิลนัวๆแซ่บๆแต่ไม่เผ็ดเวอร์จนกระเพาะแหกนะจ๊าาาเครื่องเขาก็หลากหลายอยู่น้าทั้งหมูยอเห็ดหูหนูขาวแครอทยอดมะพร้าวอ่อนส่วนตัวคือชอบยอดมะพร้าวอ่อนมากเพราะมันกรึบดีได้ฟิลเวอร์น้ำยำก็นัวไม่เบาา

แต่นี่คือต้องไปซื้อปูอัดทอดหน้าเซเว่นมาใส่เพิ่มเองเพราะแอบน้อยไปนิสไม่พอเยียวยากระเพาะชั้นนน🥹

📍พิกัด:7-elevenตรงชั้นแช่เย็น

7:คาเฟ่ใส ๆ ไม่ไปไม่ได้แน้ว Ep.7 : TaoTao 滔滔 นมตุ๋นละมุนลิ้น🍶

TaoTao滔滔นมตุ๋นละมุนลิ้น🍶🧧หรือร้านนมตุ๋นเทาเทาย่านประตูผีตกแต่งสไตล์จีนฮ่องกงแนวใหม่แนวสับเวอร์แล้วร้านนี้เขาก็เป็นร้านแรกในเมืองไทยเลยนะที่ทำชานมคั่วหอมนัวละมุนลิ้นเหมือนชื่อร้านสุดดด

📸เอาจริงๆร้านก็ไม่ได้ใหญ่เวอร์วังกว้างกำลังดีแต่ๆๆๆมุมถ่ายรูปคือทุกฝีก้าวที่เข้าไปในร้านมันสวยมากกกขอเชิญอาหมวยอาตี๋มาถ่ายรูปกันค่าาเริ่ด!!

📍พิกัด:สี่แยกสำราญราษฎร์ตรงกับทางม้าลายติดกับโรงรับจำนำ(https://goo.gl/maps/afBCEhzhuSWKaGqa9)

🖼วันและเวลาเปิดให้บริการ

ʚจ.-อา.:11.00-22.00น.

🚗ที่จอดรถ:มีทั้งริมฟุตบาท(ดูวันคู่-คี่)และตามที่ฝากจอดในซอย(ราคาแตกต่างกันไป)

การแสดงความเห็นถูกปิด