สุนัขพันธุ์-ประตูกั้นสุนัข 🐶 ตรงบันได

1:🍖🍖สูตรอาหารที่เหมาะกับช่วงวั

🍖🍖สูตรอาหารที่เหมาะกับช่วงวัยของสุนัขพันธุ์_เล็ก🍖🍖

🔮ช่วงวัยเด็กแรกเกิด-10เดือน:เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันดูแลสุขภาพทางเดินอาหารให้แข็งแรงให้พลังงานสูงเหมาะกับการเจริญเติบโตของลูกสุนัขขนาดเล็ก

•Babydogmilk&MiniStarter:สำหรับแม่สุนัขตั้งท้อง6สัปดาห์ขึ้นไป-ให้นมและลูกสุนัขหย่านม-2เดือน

•MiniPuppy:สำหรับลูกสุนัขขนาดเล็ก2–10เดือน

🔮ช่วงโตเต็มวัย10เดือน-8ปี:ดูแลรูปร่างให้สมส่วนด้วยแอลคาร์นิทีน,ความน่ากิน,ดูแลสุขภาพผิวหนังและเส้นขนด้วยEPA&DHAและลดการสะสมของหินปูนที่ฟัน

•MiniAdult:สำหรับสุนัขขนาดเล็ก10เดือน-8ปี

🔮ช่วงสูงวัยวัย8ปีขึ้นไป:ชะลอความเสื่อมของอวัยวะด้วยกลุ่มสารต้านอนุมูลอิสระ,ความน่ากินสูง,ดูแลรูปร่างให้สมส่วน

•MiniAdult8+:สำหรับสุนัขขนาดเล็กสูงวัย

☎️สนใจติดต่อ☎️

🌼ไลน์@👉@pomeranian_cnx

🌼ไอจี:pomeraniancnx_official

🌼โทร:091-859-2226

2:หมาตัวเล็กพกพาง่าย น้องเฮงๆ

ปักกิ่งเป็นสุนัขพันธุ์_ทอยที่มีต้นกำเนิดในประเทศจีนอีกสายพันธุ์หนึ่งมีชื่อภาษาอังกฤษที่มาจากแหล่งเดียวกันกับชื่อภาษาจีนของสายพันธุ์นี้ซึ่งแปลว่า"สุนัขสิงโต"

3:ประตูกั้นสุนัข 🐶 ตรงบันได

บ้านใครเลี้ยงน้องสุนัขบ้างงงงงบ้านแคทเลี้ยงและเจอปัญหาน้องชอบวิ่งขึ้นบันไดตามตลอดเลยยยขึ้นไม่เท่าไหร่ขึ้นละลงเองไม่ได้ต้องอุ้มลงมาส่งทุกทีไปค่า😂

และเนื่องด้วยน้องเป็นสุนัขพันธุ์_คอร์กี้ขาสั้นกลัวจะมีปัญหาเกี่ยวกับสะโพกและขาเลยไม่อยากให้ขึ้นบันไดค่ะทนไม่ไหวต้องกดสั่งซื้อเจ้าประตูกันสุนัขมาเลย

✨ความแข็งแรง:1010

✨คุมโทน:1010

วัดขนาดของประตูและสอบถามร้านได้เลยเพราะตัวใหญ่ของประตูจะกว้างประมาณนึงถ้าใครประตูกว้างมากๆต้องซื้อตัวเสริมมาด้วยค่ะอย่างบ้านแคทประตูกว้าง100cmซื้อตัวประตูบวกกับซื้อตัวเสริม21cmใส่ได้พอดีเลยวิธีประกอบง่ายแสนง่ายค่ะทุกคนสามารถทำเองได้

นอกจากกั้นสุนัขยังเอามากั้นเด็กเล็กได้นะคะแนะนำเลยย

📍พิกัด:จิ้มลิ้งค์นี้เลย!

4:รีวิวชีวิตที่มีหมา ภาระตัวที่1

น้องชื่อ‘ข้าวซอย’เป็นหมาพันธุ์ชิวาว่าอายุ3เดือน

วัคซีนครบบบบ3เข็มเหลือวัคซีนประจำปีอย่างเดียวแน้วว

ตัวเล็กแต่เล่นดุมากกกกัดไปหมดแต่กัดไม่ได้เสียหายอะไรเพราะน้องเป็นสุนัขพันธุ์_เล็กมีแรงกัดไม่มาก🐶

ข้อดี:ไม่ห่างเลยเฝ้าตลอดเดินไปไหนตามไปนั้น

นอนนั่งเดินแต่งหน้าก็ยังนั่งเฝ้า

ข้อเสีย:กินเยอะมากกก

5:จ็อกกะหรอย vs ปังปัง🦦🐶

ความแตกต่างระหว่างสัตว์exoticกับสุนัข🐶🦦

เริ่มที่จ็อกกะหรอย🦦น้องเป็นสัตว์exoticแพรรี่ด็อกไม่เสียงดังไม่รบกวนคนอื่น(ยกเว้นตอนกัดกรงอยากออกมาเล่น)ไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่เยอะแต่จำเป็นต้องปล่อยเขาวิ่งเล่นทุกวันอย่างน้อยวันละ15นาทีน้องเป็นสัตว์ที่ทนอากาศร้อนได้ดีแต่ก็ควรที่จะต้องระวังเรื่องฮีทสโตรกเหมือนกันเพราะอากาศประเทศเรานั้นร้อนเหลือเกิน☄️☀️น้องกินหญ้าแห้งเป็นหลักอาหารเม็ดเสริมโตเต็มที่น้ำหนักไม่เกิน3กิโลเลี้ยงในกรงได้ไม่ต้องขอใบครอบครองสัตว์เพราะไม่ใช่นาก❗️ไม่มีกลิ่นตัวนานๆทีอาบน้ำครั้งนึงแต่จะมีกลิ่นฉี่และอึนิดหน่อยแต่ไม่แรงเท่าสุนัขถ้าหมั่นเก็บเช้า-เย็น💩

ปังปังเป็นสุนัขพันธุ์_FrenchBulldog🐶น้องมีพลังงานเยอะมากกินอาหารเม็กเป็นหลักเสริมด้วยเนื้อสัตว์และผัก(ขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูของแต่ละคน)ไม่ชอบอากาศร้อนอยู่ในอากาษร้อนได้ไม่นานชอบมีปัญหาเรื่องผิวหนังและระบบทางเดินหายใจเพราะน้องมีรูจมูกที่ตีบ👃ต้องเลี้ยงในบริเวณที่ค่อนข้างกว้างน้องติดคนมากไม่แนะนำถ้าจะเลี้ยงในคอนโดเพราะน้องชอบส่งเสียงอึก้อนใหญ่

โตเต็มที่น้ำหนักควรจะอยู่ที่13กิโลสูง30เซน💪

6:คันแบบนี้ MALASEB ช่วยได้

เจ้าตัวแสบที่บ้านมีปัญหาเกี่ยวกับโรคผิวหนังบ่อยมากพาไปหาคุณหมอหลายครั้งเห็บก็ไม่มีสาเหตุเดียวที่น่าจะเป็นไปได้คือเจ้าตัวแสบชอบไปวิ่งเล่นในสวนหลังบ้าน

อาจจะอับชื้นติดเชื้อรายีสต์หรือแบคทีเรียได้และด้วยความน้องเป็นสุนัขพันธุ์_แจ๊ครัสเซลเทอร์เรียคุณหมอบอกว่าน้องเป็นโรคผิวหนังได้ง่ายเลยแนะนำให้ลองใช้แชมพูอาบน้ำMALASEBอยากจะบอกว่าว้าวมากกกกกกกกกกกก

ไอตัวแสบเกาน้อยลงแผลเริ่มดีขึ้นช่วงแรกๆคุณหมอแนะนำให้อาบน้ำวันเว้นวันตอนนี้พอเกาน้อยลงก็เหลืออาบน้ำแค่อาทิตย์ละครั้งเองใครที่เลี้ยงน้องหมาแล้วมีปัญหาเกี่ยวกับโรคผิวหนังอยากให้ลองแชมพูตัวนี้จริงๆ

วิธีใช้

-ชะโลมแชมพูให้ทั่วตัวน้องโดยไม่ต้องผสมน้ำเปล่าได้เลย

-ฟอกทิ้งไว้10-15นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด

**ตัวแชมพูจะไม่ค่อยมีฟองและไม่มีกลิ่นน้ำหอม

ราคา100ml.300บาท(เราซื้อจากคลีนิกแถวบ้านราคาแต่ละที่อาจจะไม่เท่ากันน้า)

การแสดงความเห็นถูกปิด